Phone
CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ TƯ VẤN MKF VIỆT NAM
Vietnam MKF Consulting and Auditing Company Limited
Văn phòng Hà Nội: Số 32 ngõ 45 phố Đồng Me, phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại: 024.85.88.60.77

Thư ngỏ

THƯ NGỎ Kính gửi: Quý khách hàng   Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn MKF Việt Nam (MKF) xin gửi tới Quý Đơn vị lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn Quý Đơn vị đã dành cho chúng tôi cơ hội được đệ trình Hồ sơ giới thiệu năng lực với tư cách là đơn vị kiểm toán và tư vấn chuyên nghiệp. MKF là một tổ chức chuyên nghiệp hoạt...

  • Slide 2
  • slide 3
  • slide 4
  • slide 5

Giới thiệu

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn MKF Việt Nam (MKF) được thành lập theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0105346968 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp lần đầu ngày 07/06/2011, Đăng ký thay đổi lần thứ 7 ngày 05/06/2017 và đã được Bộ Tài chính cấp Giấy phép hành nghề dịch vụ Kiểm toán và Thẩm định giá.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo có hệ thống tại các trường đại học trong nước, có trình độ chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn phong phú trong các lĩnh vực chuyên ngành, đồng thời am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật hiện hành về kiểm toán, tài chính, kế toán, thuế, đầu tư tại Việt Nam, cũng như nắm vững các chuẩn mực nghề nghiệp của Việt Nam và quốc tế có đủ năng lực cung cấp các dịch vụ Kiểm toán, Tư vấn với chất lượng cao và hiệu quả cho các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam.  

Phương châm của MKF là cung cấp nguồn lực tốt nhất và dịch vụ ưu tiên để đáp ứng những yêu cầu cụ thể của khách hàng. MKF đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự quan tâm cao nhất và được đáp ứng tốt nhất mong muốn cũng như lợi ích của khách hàng.  

MKF đã và đang cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng, với nhiều loại hình doanh nghiệp, hoạt động trên mọi lĩnh vực của nền kinh tế : Tổng Công ty Nhà nước, các Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các Công ty Cổ phần, các Công ty TNHH, các Dự án ODA.. 

MKF luôn song hành cùng sự phát triển của khách hàng, chất lượng dịch vụ do MKF cung cấp cho khách hàng chính là nền tảng cho những giá trị của MKF trong những năm qua. MKF cũng tin tưởng khách hàng sẽ thực sự hài lòng về chất lượng dịch vụ mà MKF cung cấp. MKF hướng tới mục tiêu của mình bằng sự hỗ trợ thành công cho khách hàng và tạo điều kiện để nhân viên phát triển vượt bậc.

Tin cùng danh mục