Phone
CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ TƯ VẤN MKF VIỆT NAM
Vietnam MKF Consulting and Auditing Company Limited
Văn phòng Hà Nội: Số 32 ngõ 45 phố Đồng Me, phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại: 024.85.88.60.77

Thư ngỏ

THƯ NGỎ Kính gửi: Quý khách hàng   Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn MKF Việt Nam (MKF) xin gửi tới Quý Đơn vị lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn Quý Đơn vị đã dành cho chúng tôi cơ hội được đệ trình Hồ sơ giới thiệu năng lực với tư cách là đơn vị kiểm toán và tư vấn chuyên nghiệp. MKF là một tổ chức chuyên nghiệp hoạt...

  • Slide 2
  • slide 3
  • slide 4
  • slide 5

Thư ngỏ

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng

 

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn MKF Việt Nam (MKF) xin gửi tới Quý Đơn vị lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn Quý Đơn vị đã dành cho chúng tôi cơ hội được đệ trình Hồ sơ giới thiệu năng lực với tư cách là đơn vị kiểm toán và tư vấn chuyên nghiệp.

MKF là một tổ chức chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Kiểm toán, Kế toán, Tư vấn thuế, Tư vấn tài chính và Định giá, Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2011. Giá trị cốt lõi của chúng tôi chính là yếu tố con người, với những kiểm toán viên và chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực, chúng tôi đã thực hiện và hoàn thành hàng loạt các dịch vụ chuyên ngành về tài chính: Dịch vụ kiểm toán, kế toán, tư vấn lập hồ sơ chuyển giá, định giá và tư vấn thuế… cho nhiều tổ chức và đơn vị hoạt động trên khắp cả nước. Các dịch vụ kiểm toán Báo cáo tài chính, kiểm toán Báo cáo quyết toán vốn đầu tư, công trình hoàn thành, xác định giá trị tài sản và xác định giá trị doanh nghiệp đã được nhiều Khách hàng đánh giá đạt chất lượng cao, tuân thủ các quy định của Nhà nước.

Hiện tại, Công ty đang hợp tác với chuyên gia Nhật, Hàn Quốc và Trung Quốc để đảm bảo chất lượng dịch vụ, và phục vụ cho các khách hàng có vốn đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan…

Bên cạnh các dịch vụ trên, MKF rất chú trọng đến các dịch vụ đào tạo, dịch vụ tư vấn quản lý, tư vấn tài chính, kế toán, thuế nhằm giúp Khách hàng tăng cường công tác quản lý kinh tế tài chính, hoàn thiện hệ thống kế toán, hệ thống kiểm soát nội bộ và nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường trong xu thế hội nhập Quốc tế.

Thông qua Hồ sơ giới thiệu năng lực, chúng tôi muốn giới thiệu với Quý Đơn vị về uy tín, thương hiệu của MKF thông qua các thế mạnh về kinh nghiệm dịch vụ chuyên ngành, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phương pháp thực hiện phù hợp và cam kết của chúng tôi về chất lượng dịch vụ sẽ mang tới Quý Đơn vị.

Với mong muốn được hợp tác góp phần vào sự phát triển lâu dài, chúng tôi hy vọng sẽ được bổ nhiệm là nhà tư vấn chuyên ngành cho Quý Đơn vị. Chúng tôi tin tưởng với kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng của mình trong lĩnh vực tư vấn, kiểm toán và định giá, MKF sẽ trở thành một công ty tốt nhất cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên ngành đem lại sự thành công cho Quý Đơn vị trong hiện tại và tương lai.

Rất mong được phục vụ Quý Đơn vị trong một ngày gần nhất.

Trân trọng!

Mai Xuân Văn

Chủ tịch hội đồng thành viên                                                                                                  

Thay mặt và đại diện

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ TƯ VẤN MKF VIỆT NAM      

Tin cùng danh mục