Phone
CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ TƯ VẤN MKF VIỆT NAM
Vietnam MKF Consulting and Auditing Company Limited
Văn phòng Hà Nội: Số 32 ngõ 45 phố Đồng Me, phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại: 024.85.88.60.77

Thư ngỏ

THƯ NGỎ Kính gửi: Quý khách hàng   Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn MKF Việt Nam (MKF) xin gửi tới Quý Đơn vị lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn Quý Đơn vị đã dành cho chúng tôi cơ hội được đệ trình Hồ sơ giới thiệu năng lực với tư cách là đơn vị kiểm toán và tư vấn chuyên nghiệp. MKF là một tổ chức chuyên nghiệp hoạt...

  • Slide 2
  • slide 3
  • slide 4
  • slide 5

Cách mạng công nghiệp 4.0 trong lĩnh vực kế toán thuế tại Việt Nam

Kế toán Trực tuyến - khởi đầu cho cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 trong lĩnh vực Kế toán - Thuế tại Việt Nam
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vietnet24h - Bắt đầu từ tháng 10 năm 2018, những doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ Kế toán trên nền tảng Online chỉ với chi phí từ 2 triệu đồng. Đây là sự kết hợp giữa 2 doanh nghiệp Việt - Nhật chuyên về kế toán, kiểm toán và kinh doanh.

Dịch vụ kế toán trực tuyến sử dụng ChatWork - nền tảng giao tiếp kinh doanh được phát triển bởi Công ty cổ phần ChatWork Nhật Bản. Ứng dụng giúp kết nối trực tiếp công ty kế toán và doanh nghiệp. Do mọi công việc đều được thực hiện qua nền tảng ChatWork trực tuyến, đại diện, quản lý hay kế toán của doanh nghiệp có thể kiểm tra thông tin bất cứ lúc nào. Chưa kể, mọi công việc đều được tiến hành trong một phiên “chat”, do đó, tất cả thành viên có thể dễ dàng kiểm soát toàn bộ quá trình kế toán. Đồng thời, với việc sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp sẽ không còn những nỗi lo như khi kế toán trưởng, nhân viên kế toán đột xuất nghỉ việc bởi dữ liệu được lưu trữ online trên nền tảng này nên nhân viên mới có thể dễ dàng nắm bắt và xử lý công việc.

Cùng với sự phổ biến của  dịch vụ kế toán online (http://mkfvn.com/dich-vu-ke-toan-online-a135), bất cứ ai cũng có thể đảm nhiệm công việc mà không bị những kiến thức, nghiệp vụ kế toán cản trở. Hơn nữa, nhân viên kế toán sẽ được giảm bớt gánh nặng công việc, thay vào đó họ hoàn toàn có thể thử sức với những công việc khác như kinh doanh. Đây là dịch vụ đặc biệt, được thiết kế dành riêng cho đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam. Với chi phí cạnh tranh, hấp dẫn (chỉ từ 2 triệu đồng/tháng), các đơn vị này đã có thể bắt đầu trải nghiệm dịch vụ, hướng tới mục tiêu nâng cao năng suất lao động, hiệu quả công việc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đại diện 2 đơn vị Việt - Nhật

Ông Shuji Jozaki - công ty TNHH Nikomix Việt Nam chia sẻ: “Qua tìm hiểu về cuộc Tổng điều tra Kinh tế năm 2017, chúng tôi được biết, hiện ở Việt Nam có gần 517.900 doanh nghiệp đang tồn tại. (1) Trong số này, có đến trên 96,7% là doanh nghiệp ngoài nhà nước, với quy mô nhỏ cả về nhân lực và vốn. Điều đó càng khiến cho chúng tôi tin rằng, dịch vụ Kế toán Online mà chúng tôi đang triển khai hướng đến phần đông các doanh nghiệp nhỏ sẽ có điều kiện để phát triển hơn nữa. Hiện, công ty chúng tôi cũng đang thử nghiệm dịch vụ. Bước đầu, chúng tôi đã giảm thiểu được phần nào chi phí, gia tăng lợi nhuận bởi, giờ đây, nhân viên kế toán cũng đồng thời đảm nhiệm vai trò của nhân viên kinh doanh.”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đại diện 2 phía doanh nghiệp gặp gỡ, đi đến kết luận hợp tác

Nikomix Việt Nam đã bắt tay hợp tác với MKF Việt Nam - một đơn vị có hơn 7 năm trong lĩnh vực tư vấn kế toán - kiểm toán. MKF Việt Nam hiện có đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên sâu và giàu kinh nghiệm thực tiễn, am hiểu hệ thống pháp luật hiện hành cũng như nắm vững chuẩn mực nghề nghiệp Việt Nam và quốc tế. Tại Việt Nam, dịch vụ Kế toán Online không chỉ nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp mong muốn hợp tác với công ty nước ngoài trong tương lai hay các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các đơn vị mong muốn minh bạch hóa nghiệp vụ kế toán, thuế.

Dịch vụ Kế toán Online đã và đang trở thành xu hướng tại những quốc gia phát triển như Hoa Kỳ, Đức…. Còn tại Nhật Bản, kể từ khi Chính phủ Nhật đưa ra chính sách “Đổi mới phương thức làm việc” vào tháng  09 năm 2016, dịch vụ này cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các doanh nghiệp trong nước.

1. Công ty TNHH Nikomix Việt Nam
Đại diện: SHUJI JOZAKI
Ngày thành lập: 02/05/2018 
Địa chỉ: Tầng 11, TID Building, số 4 Cống vị,  Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Khái lược: Nikomix Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh - marketing, hỗ trợ công ty mẹ tại Nhật Bản trong lĩnh vực tư vấn, nghiên cứu mỹ phẩm và phát triển Blockchain. Đội ngũ nhân sự tại Nikomix bao gồm cả những giáo sư, bác sĩ, nhân viên ngân hàng, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, tháng 08 vừa qua, thương hiệu này đã gia nhập thị trường mới là Estonia (châu Âu).

 

2. Công ty cổ phần ChatWork
Ngày thành lập: 11/11/2004
Địa chỉ: Shiba-koen, Minato-ku, Tokyo, Nhật Bản
Website: https://go.chatwork.com/
Khái lược:
ChatWork là nền tảng tích hợp của các tính năng như chat, chỉ định công việc, gọi thoại, video, chia sẻ tập tin,... giúp nhân viên dễ dàng làm việc theo nhóm bằng hình thức đối thoại trực tiếp. ChatWork hiện đã có mặt tại 223 quốc gia với hơn 157.000 công ty sử dụng.

 
Tin cùng danh mục

Cơ hội trải nghiệm dịch vụ kế toán trực tuyến với chi phí cực hấp dẫn

BNEWS.VN Kể từ tháng 10/2018, các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam đã có cơ hội trải nghiệm...

KTNN đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động kiểm toán

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Tổng Kiểm toán nhà nước về chủ trương thực hiện số hoá, lưu...

Chủ tịch Quốc hội làm việc với Kiểm toán nhà nước

Sáng 03/10/2017, tại trụ sở Kiểm toán nhà nước (KTNN) - 111 Trần Duy Hưng, Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính...